Cách phân biệt trà giảm cân Vy&Tea thật giả

Trà giảm cân VY & TEA đang thật sự rất HOT trên thị trường, nên hiện nay có nhiều hàng trôi nổi và bá rẻ hơn với giá niêm yết  của công ty. Rất có thể những sản phẩm đó đã quá hạn sử dụng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hàng giả kém chất lượng, vui lòng đọc bài viết này để biết cách phân biệt trà Vy&Tea thật giả.

1. Trên nắp hộp trà Vy&Tea thật phải có hai loại tem:

Khi mua sản phẩm bạn phải chắc chắn có 2 loại Tem này nhé!!

2. Dưới hộp Trà giảm cân vy&tea hàng thật phải có Tem Bạc:

LƯU Ý: Tem bạc phải hiển thị đầy đủ 6 số seri như hình trên. Nếu tem bạc nào không hiện thị đủ 6 số Seri hoặc bị bung tróc đều không phải sản phẩm chính thức của công ty Havyco phân phối Và công ty sẽ không chịu trách nhiệm vể trường hợp này.

Ngoài ra nếu người bán có viện lí do là do vận chuyển bung tróc thì cũng không được công ty chấp nhận nha các bạn. Nếu gặp trường hợp như vậy hãy yêu cầu người bán đổi ngay hộp trà khác có 2 dấu hiệu nhận biết ở trên. Vì trong 1 lô hàng không thể nào bong tróc hết được. Các bạn hãy lưu ý kĩ điều này.

Nếu một sản phẩm nào không đủ 3 Tem của công ty Hanvyco thì hàng đó kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu lỡ dùng phải. Vi thế bạn nên lưu ý kĩ điều này.

Sức khỏe là vô giá, để yên tâm hơn bạn hãy mua những nơi uy tín, đại lí chính thức của công ty. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại đây!

VY&TEA CHÍNH HÃNG GIÁ KHUYẾN MẠI: 430K – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

GỌI ĐIỆN : 0932.851.333 | KẾT BẠN ZALO: 0932.851.333 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Call Now

error: Content is protected !!