Thuốc giảm cân Zenta Slim có tác dụng phụ không?

Zenta Slim có thành phần chính là chiết xuất quả mâm xôi và 7 loại thảo dược thiên nhiên được kết hợp với nhau. Các thảo dược này đã được công nhận có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân giữ dáng giúp bạn có được vòng eo thon gọn,thân hình cân đối và không gây ra tác dụng phụ nào.

Thành phần chính và công dụng giảm cân:

Quả mâm xôi :giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa, kích thích sự trao đổi của các mô mỡ, làm giảm thiểu hấp thụ chất béo ở ruột non, giúp ngăn ngừa tăng cân, giảm mỡ dưới da.

Chiết xuất hạt xoài : (African mango seed extract ) được Chiết xuất hạt xoài châu Phi giúp giảm cân, giảm lượng đường trong máu, mức lipid máu và kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dự trữ, dẫn đến tác động giảm cân.

Tinh chất lá Sen y học hiện đại đã chứng minh lá sen tươi có nhiều Flavonoid. Các flavonoid có tác dụng hạ lipid máu, cholesterol trong máu, giúp giảm mỡ, giảm cân, làm săn chắc cơ thể.

Vỏ nho(Resveratrol): được chiết xuất từ vỏ nho có tác dụng có lợi trên sự chuyển hóa glucose, lipid ở người tiểu đường type và ngăn chặn mỡ tích tụ trong gan bằng cách vừa giảm việc sản sinh ra chất mỡ vừa đốt cháy mỡ có trong gan

Giấm táo: giúp giảm khối lượng mỡ ở những người Nhật bị bệnh béo phì, làm giảm các giá trị VFA (diện dích mỡ nội tạng), SFA (diện tích vùng mỡ dưới da) và TFA (tổng diện tích mỡ)

Trà xanh: có tác dụng làm tăng tiêu hao năng lượng, kể cả năng lượng rút ra từ lớp mỡ dư ở người, và đã được chứng minh bằng kiểm nghiệm lâm sàng trên cơ thể thanh niên khỏe mạnh

Chiết Xuất Quả Sơ-Ri Quả sơ – ri chứa một hàm lượng lớn vitamin C, gấp 10 lần trong quả chanh. Khi bổ xung 1 lượng lớn vitamin C vào cơ thể sẽ có tác dụng đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Chiết Xuất Rong Biển thúc đẩy các tế bào mỡ giải phóng axit béo, ức chế sự sản xuất các tế bào mỡ mới góp phần quan trọng trong quá trình giảm cân, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Thuốc giảm cân Zenta Slim có tác dụng phụ không?

Zenta Slim đã được công nhận có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân, giữ dáng giúp bạn có được vòng eo thon gọn, thân hình cân đối mà Zenta Slim không có tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Zenta slim đã được Cục An toàn thực phẩm-Bộ Y tế cấp giấy phép công bố hợp quy số 118248/2016/ATTP-XNCB,Giấy xác nhận nội dung Quảng cáo Số: 01978/2016/XNQC-ATTP và hiện đang được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Giảm cân Zenta Slim có giá bao nhiêu?

ZENTA SLIM CHÍNH HÃNG GIÁ 755K – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

GỌI ĐIỆN :0932.851.333 | KẾT BẠN ZALO:0932.851.333 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Call Now

error: Content is protected !!