Phân biệt Cafe giảm cân Idol Slim Thật Giả

Cafe giảm cân Idol Slim Coffee Thái Lan đang là 1 loại sản phẩm được ưa thích nhất trong thời gian từ năm 2016 đến nay đã được hơn 2 năm. Do tính hiệu quả cao và an toàn, gần như không gây ra các phản ứng phụ nào, vì đây là dạng cafe hỗ trợ giảm cân không phải là dạng “ Thuốc “ nên được chị em hết sức tin dùng.

Vì sao lại có cafe giảm cân idol hàng nhái?

– Theo thống kê của chúng tôi từ năm 2016 đến nay đã có hơn 200.000 nghìn khách hàng cả nam và nữ đã sử dụng sản phẩm Cafe giảm cân Idol Slim Coffee thái lan. Vì tính hiệu quả cao và an toàn nên mọi người giới thiệu cho nhau rất nhiều.

– Tuy nhiên như các bạn cũng thấy khi một sản phẩm nào HOT và thịnh hành trên thị trường thì một thời gian sau sẽ xuất hiện hàng giả mạo. Idol Slim Coffee Thật giả đang lẫn lộn trên thị trường, khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng.

Cafe giảm cân Idol Slim Coffee Thật Giả không thể giống nhau 100% được, có một điểm cần chú ý là hàng chính hãng luôn bán với giá chuẩn là trên 200k/1 hộp nhưng các sản phẩm Idol Slim Coffee giả chỉ có giá giao động khoảng 50-150k, nhiều khách hàng không để ý ham đồ rẻ đã bị các đối tượng đánh lừa phải hàng giả mạo. Cafe giảm cân Idol Slim Coffee hàng giả có chứa thành phần cấm là Sibutramin gây ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp rất nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.

Tại sao giá trên Lazada và các ứng dụng như shopee lại rẻ

Các bạn lưu ý không nên mua Thuốc hay Cafe giảm cân Idol Slim Coffee Thái Lan trên kênh mua sắm trực tuyến Lazada vì trên kênh Lazada này họ chỉ mang tính chất cho thuê đất bán hàng chứ không có quản lý hàng thật giả, rất nhiều hàng giả và cả Idol Slim Coffee giả cũng đang được bán trên đây với giá rất rẻ chỉ 50-200k /1 hộp. Mua xong hoàn toàn không biết ai bán, cũng không có ai chịu trách nhiệm trên kênh Lazada cả.

Sản phẩm uống trực tiếp vào cơ thể nên các bạn lưu ý xem xét kỹ các thông tin sản phẩm, cơ sở bán hàng trước khi mua hàng, không mua trên facebook hay zalo vì đa phần trên mạng xã hội là các cá nhân bán sản phẩm không có chuyên môn chuyên ngành tư vấn sai cách sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

Cách phân biệt cafe giảm cân Idol Slim Coffee thật giả:

1. Nhận biết qua bên ngoài hộp Cafe giảm cân Idol Slim Coffee

– Cafe Idol Slim Coffee hàng giả có đặc điểm : Hình ảnh mờ nhạt, màu sắc nhòe, không sắc nét, không có tem mác đầy đủ, có bọc lilong phủ bên ngoài.

Hàng giả màu sắc mờ nhạt, tem in không sắc nét, hộp không cân xứng.

Idol Slim Coffee THẬT : Có tem chính hãng của nhà sản xuất PK NATURE dán niêm phong sản phẩm, trên thân hộp có 1 tem phản quang khi chiếu ánh sáng sẽ có hình mẫu nữ và chữ PK NATURE và một đặc điểm nhận biết nữa là hàng chính hãng sẽ có phụ đề hướng dẫn tiếng Việt dán bên cạnh sản phẩm rõ ràng.

2. Phân biệt Idol Slim Coffee Thật Giả bằng gói cafe bên trong.

–  Cafe Idol Slim GIẢ có đặc điểm: Gói cafe giả có màu đen đậm, chữ in to hơn, đường viền dập rất ẩu cũng dập bản to hơn gói hàng xịn.

+ Khi pha ra nước cafe idol slim giả không tan trong nước.

+ Idol Slim Coffee giả không có mùi vị cafe, mà dạng mùi như bột sắn, pha ra nước màu đen xỉn, uống có vị đắng, chát rất khó uống.

– Cafe giảm cân Idol Slim Coffee Hàng Thật : Gói cafe màu đen nâu, pha ra nước nóng tan đều, mùi thơm như cafe sữa, khi pha ra nước có màu vàng nâu giống như cafe sữa gói, thơm và uống rất ngon.

Lưu ý: Cafe giảm cân Idol Slim Coffee chính hãng khi pha ra nước nóng sẽ có màu vàng nâu, mùi rất thơm, uống ngon như cafe sữa

3. Nhận biết qua giá thành sản phẩm.

– Đa phần các sản phẩm giảm cân Idol Slim Coffee giả mạo thường có giá bán rất rẻ, chỉ 50k hoặc hơn 100k/1 hộp. Hàng chính hãng được niêm yết giá từ 300-320k/1h do đó các bạn lưu ý tránh các cơ sở hoặc cá nhân rao bán cafe giảm cân thái lan giá rẻ.

CAFE GIẢM CÂN IDOL CHÍNH HÃNG: 250K – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

GỌI ĐIỆN : 0932.851.333 | KẾT BẠN ZALO: 0932.851.333 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Call Now

error: Content is protected !!