Baschi hồng mẫu mới hộp nhựa có tốt không?

Giảm cân hiệu quả là vấn đề mà ai cũng mong muốn đối với những người thừa cân. Và tôi rất may mắn khi được người quen giới thiệu dòng sản phẩm thuốc giảm cân Baschi hồng hộp nhựa chỉ sau một tháng thì kết quả nhìn thấy rõ rệt vừa an toàn mà rất hiệu quả.

Baschi hồng hộp nhựa mẫu mới nhất 2019

Baschi hồng có thành phần gì?

Theo tôi tìm hiểu thì sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan. Một hộp khoảng 40 viên. Thành phần của thuốc giảm cân Baschi hồng hộp nhựa  được chiết xuất 100% tự nhiên gồm Nredients Aloe 23%, tinh bột 35%, Garcinia Cambogia 11%, Cassia hạt giống 18%, lá sen 13%. Vì vậy, sản phẩm có khả năng giúp cho những người thừa cân giảm cân một cách hiệu quả, cũng rất thích hợp cho những người đã bị nhờn với thuốc hay khó giảm cân. Tôi đã sử dụng và thấy hiệu quả vô cùng.

Viên thuốc giảm cân baschi hồng

Baschi hồng mẫu mới có tốt không?

Tôi cũng là người thừa cân trong nhiều năm trời. Lúc cân nặng của tôi quá khổ, tôi không tự tin mà ngại giao tiếp với bên ngoài. Tôi đã sử dụng nhiều phương pháp thể dục, tập gym hay chế độ ăn kiêng đều không có hiệu quả. Tôi mệt mỏi và có lúc bị trầm cảm vì vấn đề này.

Tôi cũng không dám mua những loại thuốc giảm cân trên thị trường để sử dụng vì không biết chất lượng có được đảm bảo không, rồi gây hại đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, tôi được người quen giới thiệu thuốc giảm cân Baschi hồng hộp nhựa sử dụng rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Ban đầu tôi cũng không dám sử dụng đâu, qua tìm hiểu thông tin cùng với những người đã từng sử dụng lúc đó tôi mới dám thử qua.

Thật bất ngờ chỉ trong 1 tuần tôi đã giảm được 4kg. Và tôi sử dụng xuyên suốt một tháng giảm được 8kg. Nhưng không hề có những tác dụng phụ kèm theo nào cả thật sự rất an toàn.

Giảm cân Baschi hồng được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây.

Cách sử dụng

Để các bạn không bỡ ngỡ thì tôi chia sẻ cách dùng thuốc như sau:

 • Mới bắt đầu thì nên mỗi ngày một viên, trước bữa sáng 30 phút, nên uống nhiều nước và giảm tinh bột trong khẩu phần ăn của mình. Nếu bạn quên có thể uống vào buổi trưa, nhưng dùng buổi sáng sẽ tốt hơn.
 • Khi bạn sử dụng thuốc mà giảm cân đến mức bạn muốn, thì bạn chuyển sang cách 2 ngày/viên, sử dụng trong vòng hai tuần. Sau đó thì 3ngày/viên rồi 4 ngày/viên trong vòng một tháng để cơ thể bạn không bị tăng cân trở lại. Khi bạn có thể kiểm soát được cân nặng của mình thì có thể ngừng uống.
 • Khi bạn sử dụng thuốc lần đầu, thì bạn không nên bỏ bữa, ăn tối trước 19h và ăn sáng là bữa chính trong ngày của bạn.

Trên đây là những đánh giá của tôi về thuốc giảm cân Baschi hồng hộp nhựa. Nếu bạn kiên trì và cố gắng thì chắc chắn sẽ lấy lại được vóc dáng ưng ý nhất.

Thuốc giảm cân Baschi hồng giá bao nhiêu?

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHỈ 299K (GIÁ CŨ: 350K) – MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
   

  GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0982 513 888 | XEM FACEBOOK

  CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

   

  Call Now

  error: Content is protected !!